Trợ cấp cho mẹ liệt sĩ

0
Hôm qua 27.7, Lực lượng thanh niên xung phong TP.HCM đã cử đại diện đến tỉnh Bến Tre trao 12 suất trợ cấp 6 tháng cuối năm 2014 (2,4 triệu đồng/suất) cho các mẹ liệt sĩ mà đơn vị nhận phụng dưỡng suốt đời và tặng mỗi mẹ một phần quà trị giá 500.000 đồng.

Dịp này, đơn vị cũng hỗ trợ 8 triệu đồng để cất nhà bếp cho vợ một liệt sĩ ở ấp 8, xã An Đức, H.Ba Tri. 

Khoa Chiến

Tặng xi măng để xây trường học

Sáng 26.7, Diễn đàn những người bạn lính (www.nhungnguoibanlinh.vn) đã tặng 200 bao xi măng góp phần xây dựng trường tiểu học cho trẻ mồ côi của Trung tâm nhân đạo Quê Hương (tỉnh Bình Dương). Dịp này, các thành viên trong hội cũng quyên góp ủng hộ các cháu cô nhi đang được nuôi dưỡng tại trung tâm này 21 triệu đồng.

L.Thanh

>> Trao tiền phụng dưỡng mẹ liệt sĩ
>> Mẹ liệt sĩ bị con dâu lừa bán nhà
>> Đoàn thanh niên xây nhà cho mẹ liệt sĩ
>> Tặng nhà tình nghĩa cho mẹ liệt sĩ

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cháu Phát bên cạnh bà ngoại - Ảnh: Văn Sơn

Xót xa cháu bé nghèo bị bệnh thận

Đó là trường hợp cháu Trương Tấn Phát, 8 tuổi, ngụ xã Thạnh Quới, H.Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng, hiện đang điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng 2, TP.HCM.
Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Trao học bổng Nguyễn Thái Bình ở Tiền Giang

Sáng 3.4, trong chương trình Tư vấn mùa thi tại tỉnh Tiền Giang, Báo Thanh Niên đã trao 15 suất học bổng Nguyễn Thái Bình, mỗi suất 1 triệu đồng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi tại đây (ảnh).
Anh Lâm Đình Thắng (trái) tặng 5 triệu đồng cho anh Lê Thanh Truyền - Ảnh: Lê Thanh

Câu chuyện đẹp về chàng bác sĩ tương lai

Ngày 30.3, anh Lâm Đình Thắng - Phó bí thư thường trực Thành đoàn TP.HCM, Chủ tịch Hội Sinh viên TP.HCM - đã thăm hỏi và tặng 5 triệu đồng để động viên anh Lê Thanh Truyền - sinh viên năm 1 Trường ĐH Y Dược TP.HCM - có kinh phí trang trải trong học tập, vươn lên trong cuộc sống.