1 triệu USD để giảm rủi ro, ứng phó với biến đổi khí hậu

0
Ngày 16.7, tại TP.Cần Thơ, Cục Phát triển đô thị (Bộ Xây dựng) giới thiệu Dự án giải pháp tài chính cho rủi ro thiên tai nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu (gọi tắt là TA8012-REG).

Ngày 16.7, tại TP.Cần Thơ, Cục Phát triển đô thị (Bộ Xây dựng) giới thiệu Dự án giải pháp tài chính cho rủi ro thiên tai nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu (gọi tắt là TA8012-REG).

Dự án trên do Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) tài trợ không hoàn lại cho Việt Nam với kinh phí tương đương 1 triệu USD. Dự án được thực hiện tại TP.Cần Thơ và tỉnh Thừa Thiên - Huế, trong thời gian 24 tháng, kết thúc vào năm 2014. Dự án này nhằm xây dựng chiến lược và cơ chế giảm thiểu rủi ro thiên tai, thích ứng với biến đổi khí hậu và đưa ra giải pháp tài chính cho rủi ro thiên tai. 

Đình Tuyển

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.