3 Tuần lễ vàng du lịch di sản Huế

0
Ngày 12.3, Trung tâm Bảo tồn di tích cố đô (TTBTDTCĐ) Huế đã công bố chương trình Tuần lễ Vàng du lịch năm 2013, nhằm quảng bá, giới thiệu giá trị di sản Huế thông qua những hoạt động giảm giá, khuyến mãi, tặng thưởng cho du khách và các công ty du lịch đưa khách đến tham quan di tích Huế.

3 Tuần lễ vàng du lịch di sản Huế
Du khách tham quan Đại nội Huế - Ảnh: BNL

Theo đó, Tuần lễ Vàng du lịch năm 2013 sẽ diễn ra trong 3 đợt: từ ngày 21.4-27.4; từ ngày 2.9-8.9 và từ ngày 24.12-30.12. Trong đợt 1 và 2: du khách mua vé tham quan Đại nội-Bảo tàng Cổ vật cung đình (CVCĐ) Huế được miễn phí dịch vụ xe điện từ Đại Nội đến tham quan Bảo tàng; kết hợp giảm 50% giá vé xem biểu diễn Nhã nhạc (tại nhà hát Duyệt Thị Đường); mua vé tham quan 3 điểm (Đại nội-Bảo tàng CVCĐ Huế, lăng Khải Định, lăng Minh Mạng), được miễn vé tham quan các điểm di tích còn lại; miễn phí thuyết minh tại Đại nội (cho đoàn từ 15 khách trở lên); miễn vé tham quan di tích cho các đoàn học sinh, sinh viên trong nước (có giấy giới thiệu của trường và có xác nhận của Ban giám đốc TTBTDTCĐ Huế); giảm 15% giá vé dịch vụ xe điện chuyên chở khách tham quan trong khu Đại nội- Huế; giảm giá 10% các dịch vụ khác trong khu vực di tích: múa Lân Sư Rồng (tại Trung tâm Văn hóa Tịnh Tâm), giải khát, hàng lưu niệm trong dịp này; miễn phí  tham gia trò chơi cung đình và thưởng thức các chương trình nghệ thuật.

Đặc biệt, để chào mừng hội nghị gặp gỡ các khu Di sản thế giới ở VN tổ chức tại Huế, Trung tâm sẽ tổ chức chương trình Dạ tiệc Đêm Hoàng Cung tại Đại nội vào tối ngày 8.9.

Bùi Ngọc Long

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.