370 ngàn lượt khách du lịch đến Lâm Đồng

0
Ông Hoàng Ngọc Huy, Trưởng phòng Nghiệp vụ du lịch, Sở Văn hóa- Thể thao và Du lịch Lâm Đồng cho biết, trong dịp tết Quý Tỵ toàn tỉnh đón 370 ngàn lượt khách du lịch, trong đó có 32.100 lượt khách quốc tế; riêng TP Đà Lạt chiếm 80% lượng khách.

Ông Hoàng Ngọc Huy, Trưởng phòng Nghiệp vụ du lịch, Sở Văn hóa- Thể thao và Du lịch Lâm Đồng cho biết, trong dịp tết Quý Tỵ toàn tỉnh đón 370 ngàn lượt khách du lịch, trong đó có 32.100 lượt khách quốc tế; riêng TP. Đà Lạt chiếm 80% lượng khách.

Cũng theo ông Huy, do lượng khách tăng đột biến, kéo theo giá cả phòng nghỉ, dịch vụ ăn uống tăng từ 20- 50%. Tình hình an ninh trật tự, vệ sinh an toàn thực phẩm tại các điểm du lịch, cơ sở lưu trú du lịch được đảm bảo.

Lâm Viên

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.