An Giang trợ cấp Tết Nguyên đán 2013

0
UBND tỉnh An Giang vừa ban hành mức chi trợ cấp Tết Nguyên đán 2013.

Theo đó, các đối tượng được hưởng mức trợ cấp 600.000 đồng, gồm: cán bộ, công chức, viên chức (kể cả người hợp đồng khoán việc) thuộc khối cơ quan hành chính sự nghiệp, cơ quan đảng, đoàn thể các cấp; cán bộ chuyên trách công tác giảm nghèo thuộc 46 xã nghèo trong tỉnh; cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang; thương binh đang tại ngũ; người có công với cách mạng; đối tượng hưởng bảo hiểm xã hội.

Mức trợ cấp 350.000 đồng được chi cho các đối tượng sau: người được hưởng trợ cấp thường xuyên tại cộng đồng, các đối tượng xã hội đang được nuôi dưỡng tại các trung tâm xã hội, trường trẻ em khuyết tật.

Bách Hợp

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.