Bến Tre: Ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè

0
Tỉnh đoàn Bến Tre vừa ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2014 với chủ đề “Chung tay xây dựng nông thôn mới”.

Bến Tre: Ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè - ảnh 1

Tại lễ ra quân, Tỉnh đoàn đã nhận từ Ban Chỉ đạo xây dựng nông thôn mới tỉnh 11.100 bao xi măng để thực hiện 9 công trình bê tông tại 9 huyện, thành phố; nhận từ Ban Chỉ đạo chiến dịch tình nguyện hè tỉnh 140 triệu đồng để xây dựng 4 căn nhà nhân ái và tổ chức khám chữa bệnh cho người nghèo tại xã Tân Thành Bình (H.Mỏ Cày Bắc). Dịp này, các đoàn viên, thanh niên tham gia chiến dịch đã trồng 600 cây xanh kết hợp thi công con đường bê tông (ảnh) tại ấp Tân Long (xã Tân Thành Bình).

Tin, ảnh: Khoa Chiến

>> Tình nguyện viên du lịch
>> Tình nguyện viên chụp ảnh miễn phí
>> 92 cá nhân, tập thể nhiều lần hiến máu tình nguyện
>> Gần 100 bạn trẻ tham gia hiến máu tình nguyện
>> Tôn vinh những người hiến máu tình nguyện

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.