Binh đoàn 16 đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

0
Ngày 6.12, Binh đoàn 16 (Bộ Quốc phòng) đã long trọng tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì và kỷ niệm 15 năm ngày thành lập (8.12.1998 - 8.12.213).

Binh đoàn 16 đón nhận Huân chương Lao động hạng NhìTrao Huân chương lao động hạng nhì cho Binh đoàn

Binh đoàn 16 là đơn vị trực thuộc Bộ Quốc phòng, được thành lập với nhiệm vụ xây dựng và phát triển các khu kinh tế kết hợp với quốc phòng, khu dân cư xã hội trên địa bàn 20 xã thuộc 9 huyện, thị xã của 3 tỉnh Bình Phước, Đắk Nông, Đắk Lắk.  Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, đến nay Binh đoàn đã cùng 3 địa phương nói trên đã tiếp nhận, sắp xếp việc làm, ổn định cuộc sống cho hơn 5.400 hộ dân với 25 ngàn nhân khẩu, trong đó có 1.900 hộ đồng bào dân tộc thiểu số. 

Nhân dịp này, thiếu tướng Võ Quyết Chiến, Bí thư Đảng uỷ, Chính uỷ Binh đoàn 16 cũng đã được Chủ tịch Nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba.

                                                                    Phước Hiệp


Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.