Bình Dương dự kiến xây hầm chui tại cổng VSIP 1

0
Ngày 20.6, Ban Quản lý dự án tỉnh Bình Dương đã báo cáo UBND tỉnh về dự án xây dựng hầm chui tại cổng KCN Việt Nam – Singaopore 1 (VSIP 1, trên quốc lộ 13, thị xã Thuận An, Bình Dương).

Đây là phương án giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông vào giờ cao điểm tại khu vực Quốc lộ 13 - đoạn từ khu công nghiệp VSIP 1 (từ đường Tự Do tới đường Hữu Nghị) đến khu công nghiệp Việt Hương. Theo thiết kế, hầm chui sẽ được xây dựng dưới dạng cống hộp với khổ rộng 6m và cao 2,5m bằng bê tông cốt thép; đường dẫn xuống hầm dự kiến bằng bê tông xi măng, đường gom bằng bê tông nhựa, vỉa hè trong phạm vi dự án lát gạch và lắp đặt trạm bơm tự động khi mực nước trong hố tụ vượt mức. 

Đỗ Trường

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.