Bình Phước ra mắt ban điều hành bếp cơm tình thương

0 Thanh Niên
Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước cùng Hội Chữ Thập đỏ tỉnh tổ chức lễ ra mắt Ban điều hành bếp cơm tình thương. Bếp cơm tình thương được xây dựng từ năm 2002 trong khuôn viên Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước, mỗi ngày cấp đều đặn 300 suất cơm, 300 lít nước cho bệnh nhân.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước cùng Hội Chữ Thập đỏ tỉnh tổ chức lễ ra mắt Ban điều hành bếp cơm tình thương. 

Bình Phước ra mắt ban điều hành bếp cơm tình thươngCấp phát suất ăn miễn phí cho các bệnh nhân hiện đang điều trị tại bệnh viện

Bếp cơm tình thương được xây dựng từ năm 2002 trong khuôn viên Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước, mỗi ngày cấp đều đặn 300 suất cơm, 300 lít nước cho bệnh nhân (trong khoảng 13 năm hoạt động chi phí khoảng 7 tỷ đồng tiền ăn, uống).  

Tại buổi lễ ra mắt, Ban điều hành đã tiếp nhận gần 40 tấn gạo từ thiện từ các tổ chức, cá nhận, mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh đóng góp.

Ngay sau buổi lễ, bếp cơm tình thương đã cấp phát gần 300 suất ăn miễn phí cho các bệnh nhân hiện đang điều trị tại bệnh viện.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.