Bình Phước: Tai nạn giao thông giảm nhưng chưa bền vững

0
Ngày 19.9, trung tá Lâm Văn Long - Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh Bình Phước cho biết trong 9 tháng đầu năm 2014, tình hình tai nạn giao thông (TNGT) trên địa bàn tỉnh giảm ở cả 3 tiêu chí (số vụ, số người chết và số người bị thương).

đo nồng độ cồn

 Theo đó, trong 9 tháng đầu năm trên địa bàn đã xảy ra 278 vụ, làm chết 145 người, bị thương 305 người, hư hỏng 46 xe ô tô, 255 xe máy. So với cùng kỳ năm 2013 giảm 26 vụ (278/304). Địa phương có số vụ TNGT xảy ra nhiều nhất là TX.Đồng Xoài (30 vụ), H.Bù Đăng (28 vụ).

Mặc dù TNGT giảm cả 3 tiêu chí nhưng chưa bền vững, vẫn còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Theo ông Long, 3 tháng cuối năm là thời điểm giao thông trở nên phức tạp nhất.  Để không làm tăng các vụ TNGT, lực lượng CSGT sẽ tăng cường tuần tra, kiểm soát các phương tiện và tập trung đo nồng độ cồn đối với người tham gia giao thông.

 Tin, ảnh: Phước Hiệp

>> Tai nạn giao thông tăng do... tập trung xử lý xe quá tải?
>> Cần cảnh báo tại 'đoạn đen' tai nạn giao thông
>> Tai nạn giao thông, 3 người tử vong tại chỗ

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.