Cảng Quy Nhơn đón nhận 6,5 triệu tấn hàng trong năm

0
Sáng 12.12, Công ty cổ phần Cảng Quy Nhơn (Bình Định) tổ chức Lễ đón tấn hàng thứ 6 triệu thông qua Cảng Quy Nhơn trong năm 2013 (ảnh).

Trong năm nay, sản lượng hàng hóa thông qua Cảng Quy Nhơn khoảng 6,5 triệu tấn (tăng 15% so với năm 2012), doanh thu ước đạt 477 tỉ đồng, lợi nhuận ước đạt 28 tỉ đồng (tăng 35% so với năm trước), thu nhập bình quân 15,5 triệu đồng/người/tháng. Cảng Quy Nhơn luôn dẫn đầu về sản lượng hàng hóa thông qua hàng năm so với các cảng ở khu vực miền Trung trong những năm gần đây.

Hiện Công ty cổ phần cảng Quy Nhơn đã đề xuất các cấp, ngành lập quy hoạch phát triển mở rộng Cảng Quy Nhơn với mục tiêu đáp ứng sản lượng thông qua cảng đến năm 2020 từ 15 đến 17 triệu tấn.

Tin, ảnh: Hoàng Trọng – Đình Tân

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.