Cảnh báo tình trạng sử dụng súng tự chế tràn lan

0
Tin từ Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, lực lượng chức năng nhiều địa phương đã tăng cường kiểm soát, xử lý sau khi tình trạng súng tự chế có dấu hiệu sử dụng tràn lan.

Tại H.Núi Thành, công an thu giữ 8 cây súng tự chế. Đội cảnh sát Quản lý hành chính H.Núi Thành cũng vừa tịch thu 400 súng nhựa, 23.000 viên đạn chì và nhựa, 1.200 cây pháo hương… bày bán tại các cơ sở kinh doanh. Tại H.Tiên Phước, qua kiểm tra các trường hợp chế tạo, sử dụng trái phép súng tự chế, tiếp nhận gần 60 súng các loại do người dân giao nộp. Cơ quan chức năng lo ngại nhiều đối tượng sử dụng súng tự chế để săn bắn, tiềm ẩn nguy cơ xâm hại đến tính mạng người dân.

H.X.H

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.