Cảnh sát biển giao lưu với học sinh Lê Quý Đôn

0
Chiều ngày 27.8, Đoàn công tác Vùng Cảnh sát biển 2 do Đại tá Lý Ngọc Minh (Phó chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng) dẫn đầu đã có buổi giao lưu với hơn 500 học sinh của Trường tiểu học - THCS-THPT Lê Quý Đôn (TP.Biên Hòa, Đồng Nai) nhằm đáp lại tấm lòng mà các em học sinh trường này đã gửi đến các anh.

Cảnh sát biển giao lưu với học sinh Lê Quý Đôn 

Tại buổi giao lưu, các em học sinh được nghe những cảnh sát biển kể về những khó khăn gian khổ nhưng cũng rất vinh dự và tự hào khi là lực lượng đi đầu đấu tranh chống lại hành động xâm lấn chủ quyền VN của Trung Quốc khi hạ đặt giàn khoan trái phép tại thềm lục địa của nước ta. Và những tâm sự sâu kín về nỗi nhớ nhà, nhớ vợ con và nỗi xúc động trước tấm lòng của toàn thể dân tộc VN luôn hướng về các anh (ảnh 1)

Được biết, vào ngày 12.5, trong một buổi sáng chào cờ đầu tuần, học sinh trường Lê Quý Đôn đã thể hiện tình yêu biển đảo quê hương, phản đối việc Trung Quốc trái phép đưa gian khoan Hải Dương 981 vào vùng biển VN bằng hành động xếp hình bản đồ VN với quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa (ảnh 2).

Tin, ảnh: Lê Lâm

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.