Chạy ma-ra-tông “Nối liền một dải Việt Nam”

0
Chiều 13.1, đoàn chạy ma-ra-tông “Nối liền một dải Việt Nam” do ông Pat Farmer, cựu nghị sĩ Úc cùng anh Mai Nguyễn Đình Huy đã đến Bạc Liêu sau khi băng qua gần 60 km từ tỉnh Sóc Trăng vào sáng cùng ngày.

Chương trình siêu ma-ra-tông “Nối liền một dải Việt Nam” bắt đầu từ ngày 9.12.2012 tại Mũi Sa Vĩ, TP.Móng Cái, Quảng Ninh (km số 0) và kết thúc tại mũi Cà Mau. Đây là hoạt động nhân kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Úc và gây quỹ từ thiện hỗ trợ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam triển khai các dự án cải thiện điều kiện nước sạch; đồng thời giới thiệu, quảng bá văn hóa, hình ảnh đất nước, con người Việt Nam tới người dân Úc và bạn bè thế giới. Hành trình của đoàn đi qua 30 tỉnh, thành với lộ trình dài gần 2.500 km.

Trần Thanh Phong

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.