Chính thức chuyển 300 xe khỏi bến Mỹ Đình

0
Sở GTVT TP.Hà Nội sẽ chuyển toàn bộ 91 xe tuyến Mỹ Đình đi Hòa Bình về bến xe Yên Nghĩa.

Sở GTVT TP.Hà Nội sẽ chuyển toàn bộ 91 xe tuyến Mỹ Đình đi Hòa Bình về bến xe Yên Nghĩa.

Đồng thời, giảm tần suất từ 20-30% (tương đương 78 xe) các tuyến từ Mỹ Đình đi Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định, Thái Bình, Thanh Hóa, Nghệ An để chuyển về khai thác tại bến Yên Nghĩa; cắt giảm 70 xe của các tuyến Cao Bằng, Bắc Kạn, Quảng Ninh, Thái Bình, Nam Định, Phú Thọ, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Hà Giang, Lai Châu, Sơn La, Điện Biên, Ninh Bình, Thanh Hóa, Lạng Sơn đang hoạt động tại Mỹ Đình đang hoạt động kém hiệu quả.

DN nếu muốn chạy tiếp thì đăng ký với Sở GTVT Hà Nội để chuyển về bến Yên Nghĩa. Ngoài ra 61 xe tuyến Thái Nguyên tại bến xe Mỹ Đình phải về bến xe tạm Nam Thăng Long.

Theo Sở GTVT Hà Nội, các DN phải đăng ký chuyển với Sở trước ngày 5.8. Như vậy, sau nhiều tranh cãi, việc chuyển xe khỏi bến Mỹ Đình đã được triển khai.

Mai Hà

>> Mở rộng bến xe Mỹ Đình trước 1.1.2014
>> Xác định nghi can giết xe ôm tại bến xe Mỹ Đình
>> Một xe ôm bị chém chết tại bến xe Mỹ Đình

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.