Công nhận công trình thanh niên tiêu biểu

0
Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vừa phối hợp với Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam tổ chức lễ công nhận Cụm khí - điện - đạm Cà Mau là công trình thanh niên tiêu biểu toàn quốc giai đoạn 2007 - 2012, với sự tham dự của  anh Nguyễn Mạnh Dũng, Bí thư T.Ư Đoàn và nhiều đại biểu, quan khách.

Cụm khí - điện - đạm Cà Mau được xây dựng trên diện tích trên 200 ha, với tổng kinh phí đầu tư hơn 2 tỉ USD, bao gồm các hạng mục: đường ống dẫn khí PM3, Nhà máy điện Cà Mau 1 và Cà Mau 2, Nhà máy đạm Cà Mau cùng với các công trình phụ trợ khác.

Với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, dự án đã xây dựng hoàn thành đạt 4 tiêu chuẩn: “An toàn nhất, chất lượng cao nhất, sáng tạo nhất và tiến độ nhanh nhất”, góp phần đảm bảo an ninh lương thực và an ninh năng lượng cho quốc gia.

Gia Bách

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.