Công ty Hồng Phát dành hơn 1,1 tỉ đồng làm từ thiện xã hội

0
Hôm nay 11.4, Công ty CP đầu tư xây dựng Hồng Phát (Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập và nhận bằng khen của UBND TP.Cần Thơ.

Thời gian qua tại TP.Cần Thơ và các tỉnh ĐBSCL, Công ty Hồng Phát đã triển khai nhiều dự án khu dân cư, nhà ở đô thị chất lượng cao. Song song đó, Công ty còn tham gia xây dựng các công trình công nghiệp, dân dụng, khai thác cát, san lấp mặt bằng, đầu tư tài chính… 10 năm qua Công ty đóng góp vào ngân sách nhà nước trên 69 tỉ đồng và dành hơn 1,1 tỉ đồng làm từ thiện xã hội.

Hằng năm, Công ty chia cổ tức cho cổ đông từ 20% đến 25% trên vốn sở hữu và dành rất nhiều phúc lợi cho cán bộ, nhân viên. Đến nay, Công ty đã nhận 22 Bằng khen trong đó có Bằng khen của Bộ Xây dựng, Tổng cục Thuế… Dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, Công ty Hồng Phát tiến hành trao 2 nhà tình thương (mỗi căn trị giá 25 triệu đồng) cho những hộ nghèo tại Q.Ninh Kiều.

Quang Minh Nhật

 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.