Cuộc thi sáng tác hưởng ứng Festival Đờn ca tài tử

0
Nhân dịp Festival Đờn ca tài tử lần thứ nhất được tổ chức tại Bạc Liêu (năm 2014), Hội Liên hiệp văn học nghệ thuật tỉnh Bạc Liêu tổ chức cuộc thi sáng tác ảnh thời sự - nghệ thuật chủ đề “Đất và người Bạc Liêu”, “Khoảnh khắc Festival Đờn ca tài tử”; viết lời mới cho bài bản tài tử Nam bộ (20 bản tổ), bài vọng cổ, ca khúc ca ngợi mảnh đất, con người Bạc Liêu trên con đường xây dựng và phát triển.

Các tác giả chuyên và không chuyên trên toàn quốc đều có thể giam gia. Hội Liên hiệp văn học nghệ thuật tỉnh Bạc Liêu (số 1 đường 30.4, P.3, TP.Bạc Liêu; ĐT: 07813.824.507) nhận tác phẩm ảnh thời sự - nghệ thuật từ 1 - 10.4.2014, ảnh “Khoảnh khắc Festival Đờn ca tài tử” trong thời gian diễn ra Festival (tháng 4.2014); bài vọng cổ, ca khúc từ 1.1 - 15.2.2014.   

Bách Hợp

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.