Đêm nhạc tưởng nhớ Trịnh Công Sơn tại Đà Nẵng

0
Để tưởng nhớ cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, ngày 1.4 (đúng 13 năm ngày mất của nhạc sĩ), tại Nhà hát Trưng Vương-Đà Nẵng, CanhCung Media sẽ tổ chức chương trình ca nhạc với chủ đề Gác Trịnh.

Đêm nhạc tưởng nhớ  Trịnh Công Sơn tại Đà Nẵng

Ca sĩ Cẩm Vân sẽ tham gia đêm nhạc Gác Trịnh

Chương trình với sự tham gia của các nghệ sĩ: NSƯT Cẩm Vân, Đức Tuấn, nhóm 5 Dòng kẻ, Lê Hiếu, Ánh Hà... Đêm nhạc Gác Trịnh, hứa hẹn sẽ đưa khán giả đến với không gian rất riêng của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, để sống với ký ức của người nhạc sĩ tài hoa tại căn gác tập thể trên đường Nguyễn Trường Tộ, TP.Huế - nơi khơi nguồn để nhạc sĩ viết nên nhiều ca khúc về tình yêu, cuộc sống và cõi người trầm luân... 

Diệu Hiền

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.