Di dời quả bom và đầu đạn nguy hiểm

0
Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bình Phước vừa tiến hành xử lý an toàn quả bom nặng 250kg và một đầu đạn nguy hiểm có trọng lượng 5kg còn sót lại trong chiến tranh do ông Trần Minh Cảnh (58 tuổi, ngụ ấp 6, xã Lộc Hòa, H.Lộc Ninh (Bình Phước) phát hiện trong lúc đào đất cải tạo vườn để trồng tiêu.

Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bình Phước vừa tiến hành xử lý an toàn quả bom nặng 250kg và một đầu đạn nguy hiểm có trọng lượng 5kg còn sót lại trong chiến tranh do ông Trần Minh Cảnh (58 tuổi, ngụ ấp 6, xã Lộc Hòa, H.Lộc Ninh (Bình Phước) phát hiện trong lúc đào đất cải tạo vườn để trồng tiêu.

 Di dời quả bom và đầu đạn nguy hiểm - ảnh 1

Vì quả bom nằm ngay giữa vườn, lại trong lúc thời tiết nắng nóng nên ông Cảnh và gia đình không dám tới gần vì sợ phát nổ bất cứ lúc nào. Sau khi phát hiện, gia đình ông Cảnh đã nhanh chóng báo chính quyền địa phương phối hợp xử lý.

Tin, ảnh: Phước Hiệp

>> Bom ‘khủng’ trong khu dân cư
>> Phát hiện quả bom nặng 300 kg gần khu dân cư
>> Phát hiện 2 quả bom nguy hiểm

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.