Dùng nước áp lực cao vệ sinh cách điện lưới đang mang điện

0 Thanh Niên
Ngày 6.10, Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng đã tổ chức thí điểm việc dùng nước áp lực cao để vệ sinh các tụ sứ cách điện (ảnh) trong khi điện lưới phân phối vẫn đang mang điện tại vị trí các cột điện từ 27 - 30, Trạm biến áp Bãi Bụt (Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng).

Đây là các vị trí gần biển, có mức độ ô nhiễm cao, thường xảy ra hiện tượng phóng điện bề mặt cách điện. Theo lãnh đạo Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng, thời gian đến sẽ nhân rộng, triển khai đại trà việc dùng nước áp lực cao để vệ sinh các tụ sứ cách điện trong khi điện lưới phân phối vẫn đang mang điện toàn thành phố.
Cũng theo lãnh đạo công ty này, thời gian đến sẽ tổ chức huấn luyện, đào tạo đội ngũ công nhân lành nghề, tiếp cận công nghệ mới, tiến đến sửa chữa nóng lưới điện trên địa bàn TP.Đà Nẵng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.