Gây quỹ từ thiện

0
Ngày 15.12 nhân dịp khai trương sân thi đấu súng sơn, Công ty CP Xây dựng phát triển thương mại Tâm Bách Đạt ra mắt Quỹ từ thiện Tâm Bách Đạt nhằm khuyến học, hỗ trợ hoàn cảnh khó khăn, xây dựng nhà tình nghĩa.

 Nguồn quỹ được gầy dựng từ việc trích từ 20% tiền vé dịch vụ thu của khách hàng khi đến chơi tại sân súng sơn Khu du lịch Tiên Sa (địa hình thực tế biển, đường Yết Kiêu, Q.Sơn Trà) và đường Nguyễn Hữu Thọ (Q.Cẩm Lệ).

Dịp này, CLB Súng sơn Tâm Bách Đạt ủng hộ quỹ 20 triệu đồng, CLB Vespa Đà Nẵng ủng hộ 10 triệu đồng. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng là thành viên danh dự của CLB Súng sơn Tâm Bách Đạt.

Nguyễn Tú

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.