Giá đất đô thị cao nhất ở An Giang: 30 triệu đồng/m2

0
UBND tỉnh An Giang vừa ban hành quy định về mức giá các loại đất trên địa bàn năm 2013. Theo đó, giá đất ở đô thị cao nhất là 30 triệu đồng/m2, tập trung trên địa bàn TP.Long Xuyên, thuộc các đường: Nguyễn Trãi (từ Trần Hưng Đạo đến Kim Đồng), Hai Bà Trưng (từ Nguyễn Trãi đến Ngô Gia Tự), Nguyễn Huệ, Ngô Gia Tự. Đường Phan Đình Phùng có giá 27 triệu đồng/m2.

Đường Hà Hoàng Hổ (từ Trần Hưng Đạo đến Phan Tôn và từ Phan Tôn đến cầu Bà Bồn) giá 26 triệu/m2. Giá 25 triệu đồng/m2, gồm các đường: Hùng Vương (từ Lý Thái Tổ đến Ngô Gia Tự), Lý Thái Tổ (từ Trần Hưng Đạo đến phà An Hòa), Ngô Thì Nhậm, Nguyễn Văn Cưng, Trần Hưng Đạo (QL91) (từ cầu Cái Sơn đến cầu Hoàng Diệu và đoạn qua P.Mỹ Bình), Tôn Đức Thắng…

B.H

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.