Giải thưởng Kiến trúc xanh Sơn Spec Go Green Awards 2014

0
Tại Trường đại học Bình Dương, Hội Kiến trúc sư Việt Nam vừa phát động giải thưởng Kiến trúc xanh Sơn Spec Go Green Awards  2014 do nhãn hàng Sơn Spec của Công ty 4 Oranges tài trợ, với tổng giá trị trên 500 triệu đồng.

Đây là cuộc thi dành cho sinh viên kiến trúc và kiến trúc sư trẻ, được tổ chức mỗi năm một lần, khởi đầu là năm 2014. Đồ án dự thi phải thể hiện rõ 5 tiêu chí: địa điểm bền vững; sử dụng tài nguyên, năng lượng hiệu quả; chất lượng môi trường trong nhà; kiến trúc tiên tiến, bản sắc; tính xã hội, nhân văn bền vững.

Ông Chalermsak Pimolsri, Giám đốc Marketing Công ty 4 Oranges, cho biết: “Thông qua giải thưởng này, chúng tôi muốn kêu gọi các kiến trúc sư trẻ, sinh viên kiến trúc quan tâm hơn đến yếu tố xanh, thân thiện với môi trường vì thế hệ tương lai”.

Hồ sơ dự thi gửi về Hội Kiến trúc sư Việt Nam (23 Đinh Tiên Hoàng, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội), thời hạn trước 16 giờ 30 ngày 30.10.2014. 

Kim Ngân

>> Kiến trúc xanh
>> Trao giải Kiến trúc xanh Việt Nam
>> Tuyển chọn công trình kiến trúc xanh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.
/form>