Giết người vì mâu thuẫn trong lúc đánh bạc

0
Vào khoảng 10 giờ 30 ngày 25.3, Huỳnh Văn Đức (34 tuổi, ngụ ấp Bùng Binh, xã Hưng Thuận, H.Trảng Bàng, Tây Ninh) cùng 3 người khác đến uống nước tại quán cà phê A.N.

Tại đây, Đức mượn chủ quán 1 bộ bài tây và rủ 3 người bạn đi cùng đánh bạc. Sau khi gầy sòng được khoảng 30 phút thì Bùi Văn Cường (47 tuổi, ngụ cùng địa phương) đến uống cà phê và cũng tham gia đánh bạc. Lúc này Đức đang làm cái, Cường đã thua 1 ván 50.000 đồng nên ván thứ hai, Cường đặt 100.000 đồng để “gỡ” nhưng Đức không đồng ý. Hai bên đã xảy ra xô xát nhưng được mọi người can ngăn nên Cường bỏ đi. Đức đuổi theo đạp Cường ngã xuống đất và đánh Cường. Trong lúc đánh nhau, Cường dùng 1 con dao xếp mang theo trong người đâm vào ngực Đức gây thủng tim, đứt động mạch. Thấy Đức chảy nhiều máu, Cường xếp dao bỏ vào túi quần rồi lấy xe máy BKSD 70L1: 21.073 chở Đức đi cấp cứu rồi bỏ trốn. Do vết thương quá nặng, Đức đã tử vong tại bệnh viện. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Tuyết Nhung

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.