Hà Nội kiểm điểm 12 dự án chậm tiến độ

0
Phó chủ tịch UBND TP.Hà Nội Nguyễn Văn Sửu vừa yêu cầu các cơ quan kiểm điểm trách nhiệm chậm tiến độ của 12 dự án dân sinh.

Đó là các dự án: cải tạo, nâng cấp bờ hữu sông Nhuệ, H.Thanh Oai; cải tạo, nâng cấp trạm bơm tiêu Săn, H.Thạch Thất; cải tạo, hoàn chỉnh mạng lưới cấp nước, Q.Tây Hồ; Bệnh viện đa khoa H.Mỹ Đức; đầu tư rau an toàn tại H.Đan Phượng; cải tạo đường 23 B, xây dựng nghĩa trang Thanh Tước; cải tạo, sửa chữa nhà hát ca múa nhạc Thăng Long... Đây đều là các dự án sử dụng ngân sách trên địa bàn TP.

Trước đó, Sở Nội vụ đã tiến hành thanh tra công vụ 12 dự án trên và kiến nghị kiểm điểm trách nhiệm các cơ quan liên quan.

Theo kết quả thanh tra, UBND TP.Hà Nội đã yêu cầu các cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức kiểm điểm, báo cáo kết quả trong tháng 4.

Thúy Hà

>> Mở đợt rà soát, thu hồi dự án chậm tiến độ
>> Hơn 300 dự án chậm tiến độ 
>> Thu hồi dự án chậm tiến độ

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.