Hàng ngàn người được tư vấn pháp luật

0
Phòng Dân tộc (thuộc Văn phòng UBND tỉnh Bình Dương) phối hợp với Sở Tư pháp tuyên truyền pháp luật cho đồng bào dân tộc thiểu số được 10 đợt với trên 600 người.

Bên cạnh đó, Sở Tư pháp Bình Dương còn cấp phát 280.000 tờ rơi, 2.340 đĩa chuyên đề về pháp luật cho các huyện thị, thành phố, xã, phường, thị trấn và các câu lạc bộ phòng chống tội phạm. Sở Tư pháp phối hợp cùng các sở, ngành liên quan tổ chức triển khai các văn bản pháp luật chuyên ngành, cấp phát 5.123 bộ tài liệu. Ngoài ra, Hội nông dân Bình Dương cũng tổ chức trợ giúp pháp lý được 486 cuộc, cho 15.686 lượt cán bộ, hội viên nông dân.

Tuệ Phương

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.