Hành trình Honda 67 gây quỹ từ thiện

0
Ngày 22.4, tại Quảng Nam, Công ty Khai thác vàng Besra cho biết, chương trình Hành trình Honda 67 - hành trình xuyên Việt gây quỹ từ thiện cho dự án cải thiện dịch vụ chăm sóc y tế cho bà mẹ và trẻ sơ sinh tại hai huyện Phú Ninh và Phước Sơn.

Xuất phát tại Bảo tàng đường Hồ Chí Minh (TP.Hà Nội) vào ngày 10.4, đoàn vượt hơn 1.300 km theo đường Hồ Chí Minh qua các tỉnh trước khi đến Quảng Nam. Được biết đến nay, đoàn đã vận động được hơn 200.000 USD cho dự án này. Trong suốt chặng đường còn lại, đoàn sẽ quyên góp từ các tổ chức, cá nhân để đạt được số tiền hơn 300.000 USD góp vào nguồn quỹ.

Hoàng Sơn

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.