Hỗ trợ người khuyết tật tham gia sàn giao dịch việc làm

1
Theo Sở LĐ-TB-XH tỉnh Đồng Nai, vào ngày 10.4, Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh sẽ tổ chức phiên giao dịch việc làm, lồng ghép tuyển dụng lao động là người khuyết tật trên địa bàn.

Theo đó người khuyết tật ở Đồng Nai có nhu cầu tìm việc, đem hồ sơ xin việc đến sàn giao dịch việc làm để đăng ký trực tiếp với các doanh nghiệp tuyển dụng. Các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lao động khuyết tật đăng ký trước 8.4 với Ban tổ chức, để được bố trí bàn giao dịch và nơi phỏng vấn. Chi phí đi lại của người khuyết tật được Tổ chức Handicap International và Hội trợ giúp người khuyết tật Viêt Nam chi trả.

 Lê Lâm

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngô thị thùy trinh

Ngô thị thùy trinh

Em bị khuyết tật có việc gì làm không anh chị

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.