Hội chợ hàng công nghiệp tỉnh Đắk Lắk năm 2014

0
UBND tỉnh Đắk Lắk vừa thống nhất tổ chức Hội chợ Hàng công nghiệp tỉnh năm 2014 từ ngày 10 - 20.3, tại trung tâm TP.Buôn Ma Thuột, với quy mô khoảng 200 gian hàng, trong đó 50% là gian hàng công nghiệp của tỉnh.

Trung tâm Xúc tiến thương mại, đầu tư và du lịch tỉnh và Sở Công thương sẽ phối hợp đề xuất UBND tỉnh mức hỗ trợ cụ thể cho DN dự hội chợ từ nguồn kinh phí xúc tiến thương mại. Mỗi DN dự hội chợ sẽ được hỗ trợ 3 gian hàng, với mức hỗ trợ 50% tiền thuê gian hàng. Đây cũng là hoạt động xúc tiến thương mại, đầu tư  nhân dịp kỷ niệm 39 năm giải phóng Buôn Ma Thuột (10.3).

T.N.Quyền

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.