Hơn 800 học sinh tham dự kỳ thi Olympic

0
Ngày 15.5, tại Trường THPT Hùng Vương, TX.Đồng Xoài (Bình Phước) đã diễn ra lễ khai mạc kỳ thi Olympic cấp tỉnh lần thứ I năm học 2012-2013 dành cho khối lớp 10 và 11, do Sở GD-ĐT tổ chức.

 Tham dự kỳ thi có 24 trường THPT trên địa bàn với 803 học sinh tham gia (395 học sinh lớp 10 và  408 học sinh lớp 11). Các em phải trải qua 8 môn thi gồm: Toán, lý, hóa, văn, sử, địa, sinh và anh văn. Thông qua kỳ thi Olympic này giúp các em học sinh trao đổi, học hỏi kinh nghiệm giữa các trường trong tỉnh, tạo sân chơi lành mạnh để các em làm quen với những hình thức thi khác nhau, có cơ hội giao lưu học hỏi, nâng cao kiến thức, nâng cao chất lượng giáo dục cho tỉnh.

             Phước Hiệp

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.