Kết thúc Lễ hội đua bò Bảy Núi năm 2013

0
Lễ hội đua bò Bảy Núi năm 2013 tranh Cúp Truyền hình An Giang (diễn ra ngày 4.10 tại chùa Thơ Mít, xã Vĩnh Trung, H.Tịnh Biên, An Giang) kết thúc với sự tham gia cổ vũ của gần 30.000 khán giả.

 Lễ hội đua bò Bảy Núi năm 2013
Đôi bò của ông Dương Văn Hiệp đoạt giải nhất.

Kết quả: giải nhất thuộc về đôi bò của ông Dương Văn Hiệp ở H.Tịnh Biên với phần thưởng 10 triệu đồng và 1 xe máy Super Dream; giải nhì cho đôi bò của ông Nguyễn Văn Út (H.Tri Tôn): 7 triệu đồng và 1 tivi 21 inch; giải ba cho đôi bò của ông Nguyễn Văn Ri (H.Thoại Sơn): 5 triệu đồng và 1 tivi 17 inch. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao giải “Tài xế xuất sắc nhất” cho ông Nguyễn Văn Lâm (H.Tri Tôn).

Tin, ảnh: Đặng Ngọc

>> Lễ hội đua bò Bảy núi năm 2013
>> Lễ hội đua bò Bảy Núi
>> 64 đôi bò tham gia lễ hội đua bò Bảy Núi

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.