Kêu gọi đầu tư thí điểm 2 công viên biển

0
TP.Hội An (Quảng Nam) vừa đưa ra cơ chế kêu gọi đầu tư xây dựng thí điểm 2 khu công viên ven biển tại P.Cửa Đại và Cẩm An.

Trong đó, đơn vị đầu tư sau khi bỏ vốn xây dựng toàn bộ cơ sở hạ tầng khu công viên dọc tuyến đường Lạc Long Quân sẽ được giao lại tối đa 30% diện tích để khai thác dịch vụ (giao đất 50 năm), khuyến khích đầu tư các loại hình vui chơi giải trí.

Được biết, UBND TP.Hội An cũng chỉ đạo đổi mới công tác quản lý các bãi tắm ven biển để nâng cao hiệu quả phục vụ du khách, trong đó bãi biển Cửa Đại là 1 trong 3 bãi biển đã được tỉnh Quảng Nam quy hoạch thành bãi biển du lịch.

H.X.H

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.