Khai trương Trung tâm Ngoại ngữ Thụy Sỹ

0
Sáng 7.8, Trung tâm Ngoại ngữ Thụy Sỹ (SLC) chính thức khai trương tại Đà Nẵng.

Đây là đối tác cung cấp các khóa dạy tiếng Anh chuyên ngành du lịch, nhà hàng-khách sạn cho chương trình đào tạo nghiệp vụ du lịch Thụy Sỹ, một chương trình liên kết giữa Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng và Hiệp hội Khách sạn Thụy Sỹ tại Việt Nam. Mục tiêu chương trình là cải thiện thực trạng nguồn nhân lực và phát triển du lịch bền vững tại Đà Nẵng cũng như toàn miền Trung. Bên cạnh đó, với đội ngũ giáo viên nước ngoài có bằng cấp quốc tế, trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn cao, Trung tâm SLC còn mở rộng cung cấp các khóa học tiếng Anh giao tiếp ở nhiều cấp độ dành cho các đối tượng có nhu cầu học tiếng Anh chuyên sâu thuộc các chuyên ngành cụ thể.

Nhân dịp khai trương, Trung tâm SLC thực hiện chương trình ưu đãi giảm 20% học phí cho tất cả các khóa học, ghi danh tại 124 Nguyễn Chí Thanh, TP. Đà Nẵng.

Tin, ảnh: Hạnh Chi

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.