Khánh thành nhà máy phân bón và kho ngoại quan

0
Ngày 4.3, Công ty Thoresen Vinama Logistics, đơn vị thành viên của Tập đoàn Thoresen (Thái Lan) đã khánh thành đưa vào khai thác giai đoạn 2 kho ngoại quan tại KCN Phú Mỹ (H.Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu).  Kho ngoại quan có diện tích hơn 4.000 m2 (nâng diện tích lên 20.000 m2) với sức chứa khoảng 75.000 tấn hàng hóa, trở thành kho bãi có quy mô lớn và hiện đại nhất khu vực cảng Cái Mép - Thị Vải.

Cùng ngày, Công ty TNHH Baconco (chuyên về sản xuất phân bón và  thuốc bảo vệ thực vật) cũng đã khánh thành khu phân xưởng sản xuất và đóng gói bao bì Baconco 5 rộng 50.000 m2 (nâng diện tích Nhà máy Baconco tại KCN Phú Mỹ lên trên 120.000m2) được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại và hệ thống kho bãi tân tiến. Tổng vốn đầu tư của 2 dự án khoảng 170 tỉ đồng.

Nguyễn Long

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.