Khánh thành tượng đài Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác

0
Ngày 21.8, Bệnh viện TX. Phước Long (Bình Phước) tổ chức lễ khánh thành tượng đài Đại Y tôn Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác (ảnh). Tượng đài được làm bằng đá, khắc chữ, dựng cây đá có dòng chữ “Lương y như từ mẫu”, đặt trang trọng tại khuôn viên chính của bệnh viện để tập thể y bác sĩ luôn ghi nhớ mãi về y đức của ông, không ngừng nâng cao y đức, y thuật phục vụ bệnh nhân.

Công trình được khởi công xây dựng vào tháng 6.2014 với tổng kinh phí hơn 131 triệu đồng, trong đó Bệnh viện đa khoa TX.Phước Long đóng góp được 65,2 triệu đồng và các cá nhân hành nghề y dược ủng hộ 65,1 triệu đồng. 

   Phước Hiệp

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.