Khảo sát CCHC tại Đà Nẵng

0
Đoàn công tác Cục Kiểm soát TTHC Bộ Tư pháp vừa có chuyến khảo sát, nghiên cứu mô hình “Cuộc vận động thanh niên 3 hơn trong CCHC” của TP.Đà Nẵng.

Đoàn công tác Cục Kiểm soát TTHC Bộ Tư pháp vừa có chuyến khảo sát, nghiên cứu mô hình “Cuộc vận động thanh niên 3 hơn trong CCHC” của TP.Đà Nẵng.

Ông Lê Phú Nguyện, Trưởng phòng thanh niên Sở Nội vụ Đà Nẵng cho hay phong trào “3 hơn” được Sở Nội vụ và Thành Đoàn Đà Nẵng triển khai từ giữa 2012 đến cán bộ công chức thực hiện “nhanh hơn, hợp lý hơn, thân thiện hơn” trong CCHC. Kết quả đến nay đã có 600 thủ tục với 102.034 hồ sơ giao dịch hành chính được rút ngắn thời gian giải quyết, tiết kiệm 73.263 ngày làm việc, 392 đề xuất hợp lý hơn với 47 nội dung được áp dụng làm giảm chi phí hành chính và đặc biệt là thái độ phục vụ người dân của cán bộ thân thiện hơn. Theo ông Nguyễn Văn Lâm, Cục phó Cục Kiểm soát TTHC, sắp đến, sẽ nghiên cứu nhân rộng mô hình cuộc vận động này.

Nguyễn Tú

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.