Khởi tố bị can ‘yêu’ trẻ em

0
Công an H.Tân Biên (Tây Ninh) vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Thanh Hùng (23 tuổi ngụ xã Hòa Hiệp, H.Tân Biên) để điều tra về hành vi giao cấu với trẻ em.

Theo điều tra và tháng 6.2014, Hùng làm lái xe máy cày chở củ mì thuê cho ông Nguyễn Văn Th. (cùng ngụ xã Hòa Hiệp). Nhiều lần đến nhà ông Th, Hùng thấy em Nguyễn Huỳnh M.C (13 tuổi, con gái ông Th.), học sinh lớp 8 nên Hùng nảy sinh ý định muốn quan hệ tình dục. Vào tháng 8.2014, biết vợ chồng anh Th. không có nhà nên Hùng sang đòi “yêu” và được C. đồng ý. Những lần tiếp theo sau đó, lợi dụng sự vắng nhà của vợ chồng anh Th., Hùng và C đã quan hệ với nhau nhiều lần. Đến ngày 23.11, trong khi đang thực hiện hành vi giao cấu thì bất ngờ vợ chồng anh Th. đi làm trở về nhà sớm nên bắt quả tang và báo Công an xã Hòa Hiệp xử lý.

Ngọc Hà

>> Lãnh án vì ‘yêu’ trẻ em
>> Yêu' trẻ em qua Facebook, lãnh 3 năm tù
>> Bị bắt vì 'yêu' trẻ em
>> Bắt kẻ 'yêu' trẻ em
>> Yêu' trẻ em, lãnh 7 năm tù

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.