Không có xe chở bôxit quá tải qua cầu La Ngà

0
Ngày 2.4, Thanh tra giao thông tỉnh Đồng Nai cho biết tính từ ngày ra quân đến nay, Đội kiểm tra liên ngành đã xử phạt 100 trường hợp xe quá tải khi qua cầu La Ngà (H.Định Quán, Đồng Nai). Đặc biệt trong số này không có chiếc xe chở bôxit nào. Nguyên nhân là do những chiếc xe này có bãi hạ tải và nâng tải ở hai đầu cầu.

Trước đó, để chấn chỉnh việc xe quá tải qua cầu La Ngà (cầu La Ngà trọng tải chỉ cho phép 23 tấn nhưng hầu hết các xe tải qua cầu đều có tải trọng lớn hơn), ngày 21.3 Thanh tra giao thông và Cảnh sát giao thông Đồng Nai đã thành lập Đội kiểm tra liên ngành cắm chốt trước cổng Nhà máy đường La Ngà để kiểm tra tải trọng các xe đi qua.

Những ngày đầu, hàng trăm chiếc xe tải không dám qua cầu mà đậu ven đường ở hai bên đầu cầu để né đội kiểm tra liên ngành và chờ hạ tải (ảnh).

Không có xe chở bôxit quá tải qua cầu La Ngà

Tin, ảnh: Lê Lâm

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.