Khu dân cư mới thị trấn Lạc Dương

0
Dự án khu dân cư mới thị trấn Lạc Dương (H. Lạc Dương, Lâm Đồng) với qui mô 26,16 ha, được qui hoạch kế cận khu du lịch văn hóa lễ hội Lang Biang, rừng Bi Đúp- Núi Bà và hồ Suối Vàng. Theo thiết kế, dự án có khu nghỉ dưỡng gồm nhà ở biệt thự (344 lô), nhà liền kề phố (149 lô).

 Khu dân cư mới thị trấn Lạc Dương
Họa đồ khu nhà biệt thự thuộc dự án khu dân cư mới thị trấn Lạc Dương

Nơi đây có đầy đủ các khu chức năng như nhà trẻ mẫu giáo, trường học, bệnh viện điều dưỡng cao cấp, trung tâm thương mại dịch vụ, khu du lịch nghỉ dưỡng, công viên dã ngoại, khu vui chơi giải trí…

Dự án do Công ty CP xây dựng thương mại Vạn Xuân (Q. Bình Thạnh, TP.HCM) làm chủ đầu tư. Ngày 21.1.2013, dự án chính thức được khởi công, dự kiến sau 2 năm xây dựng sẽ hoàn thành và là điểm nhấn của thị trấn Lạc Dương. Đây là dự án khu dân cư qui mô lớn nhất và hiện đại nhất của huyện Lạc Dương từ trước tới nay. 

                                                               Tin ảnh: Lâm Viên

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.