Kiến nghị hỗ trợ 55 tỉ đồng nâng cấp khu lưu niệm Cao Văn Lầu

0
Ngày 22.7, theo tin từ UBND tỉnh Bạc Liêu, để chuẩn bị cho Festival đờn ca tài tử quốc gia được tổ chức lần đầu tiên tại Bạc Liêu vào cuối năm 2013, UBND tỉnh đã làm tờ trình kiến nghị với Chính phủ, Bộ VH-TT-DL hỗ trợ địa phương 55 tỉ đồng để đầu tư nâng cấp, mở rộng khu lưu niệm cố nhạc sĩ Cao Văn Lầu (P.2, TP.Bạc Liêu).

Đây sẽ là nơi trưng bày, triển lãm các tài liệu, hình ảnh, hiện vật trong quá trình hình thành và phát triển của nghệ thuật đờn ca tài tử và cải lương Nam bộ. Qua đó, Bạc Liêu giới thiệu với bạn bè trong và ngoài nước về sự độc đáo của loại hình nghệ thuật này.

Trần Thanh Phong

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.