Lại vỡ đường ống nước sạch sông Đà

1
Chiều 10.7, ông Nguyễn Văn Tốn, Tổng giám đốc Công ty nước sạch Vinaconex (Vinasupco) xác nhận đường ống nước sạch sông Đà lại vỡ vào khoảng 10 giờ sáng cùng ngày.

Chiều 10.7, ông Nguyễn Văn Tốn, Tổng giám đốc Công ty nước sạch Vinaconex (Vinasupco) xác nhận đường ống nước sạch sông Đà lại vỡ vào khoảng 10 giờ sáng cùng ngày.

>> Đường ống dẫn nước sạch sông Đà lại vỡ

Ông Tốn cũng thừa nhận đây là lần thứ 8, đường ống này bị nứt vỡ, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống, sinh hoạt của hơn 70.000 hộ dân Hà Nội. Vị trí vỡ đường ống lần này xảy ra tại km 25 trên Đại lộ Thăng Long, khu vực cầu vượt Đồng Trúc, đoạn qua H.Thạch Thất, Hà Nội. Đây cũng là đoạn đường ống thường xuyên xảy ra sự cố trước đó.

Theo ông Tốn, mặc dù lần này vết vỡ không rộng, không nằm ở quá sâu nhưng dự kiến phải 6 giờ sáng hôm nay (11.7) mới có thể cấp nước trở lại.

Lê Quân

>> 7.000 hộ dân có nguy cơ thiếu nước sinh hoạt
>> Gần 1.000 hộ dân thiếu nước sinh hoạt
>> Thiếu nước sinh hoạt trầm trọng
>> Thiếu nước sinh hoạt trầm trọng
>> Hàng nghìn hộ dân ở La Gi thiếu nước sinh hoạt

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bùi Bảo Minh

Bùi Bảo Minh

Dân chúng tôi không có nước sinh hoạt , chúng tôi quá khổ vì không có nước , không có nước thì lấy đâu ra mà dùng tiết kiệm.
- Trách nhiệm này thuộc về ai?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.