Làm 'người rừng' trên đỉnh Bà Nà

0
Công ty TNHH Nga Hải vừa đề nghị đầu tư loại hình trò chơi giải trí trược dây trên cao bao gồm các trạm dừng trên thân cây cùng với mạng cáp trên đỉnh Bà Nà và người chơi sẽ trược từ trạm này qua các trạm khác trên các ngọn cây rừng.

Dự án đã được đệ trình UBND TP.Đà Nẵng xem xét và các sở: VH-TT-DL, Xây dựng thống nhất, nhưng đề nghị chủ đầu tư phải sử dụng thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn cho du khách. Riêng, Công ty CP dịch vụ cáp treo Bà Nà cũng ủng hộ chủ trương mở dịch vụ làm “người rừng” trên đỉnh Bà Nà phải sử dụng dịch vụ cáp treo  để tham gia trò trò chơi hấp dẫn này.

Hữu Trà

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.