Lấn chiếm đất công, trưởng công an xã bị cách chức

1
UBND H.Phù Mỹ (Bình Định) cho biết đã ra quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cách chức Trưởng công an xã Mỹ Chánh đối với ông Ngô Văn Hà do có nhiều sai phạm trong quá trình công tác.

Năm 2005, ông Hà tự ý chiếm trên 2.297 m2 đất thuộc diện tích quy hoạch sân vận động xã Mỹ Chánh để trồng cây hàng năm. Đến năm 2012, khi chính quyền xã Mỹ Chánh thực hiện chủ trương mở đường giao thông đi qua phần diện tích này, ông Hà có hành vi gây cản trở, làm chậm quá trình giải phóng mặt bằng.

Cũng trong năm 2012, với tư cách thành viên Hội đồng quân sự xã Mỹ Chánh nhưng ông Hà đã thực hiện việc chuyển hộ khẩu cho 7 thanh niên trong độ tuổi nghĩa vụ quân sự khi chưa có ý kiến của Ban chỉ huy quân sự xã, huyện khiến dư luận địa phương rất bức xúc. Ngoài ra, ông Hà còn mắc một số sai phạm khác trong cương vị Trưởng Công an xã Mỹ Chánh.

Hoàng Trọng

Bình luận

User
Gửi bình luận
nguyen van tri

nguyen van tri

Cách chức đồng thời thu hồi đất cướp của công, có như vậy dân mới cảm thấy tin tưởng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.