Lễ hội đua bò Bảy núi năm 2013

0
Hôm nay 4.10, tại sân đua bò chùa Thơ Mít (xã Vĩnh Trung, H.Tịnh Biên), lễ hội đua bò Bảy Núi (mở rộng) năm 2013 tranh cúp Truyền hình An Giang chính thức khai diễn với sự tham gia của 64 đôi bò đến từ các tỉnh An Giang, Kiên Giang (Việt Nam), Takeo (Vương quốc Campuchia).

Hôm nay 4.10, tại sân đua bò chùa Thơ Mít (xã Vĩnh Trung, H.Tịnh Biên), lễ hội đua bò Bảy Núi (mở rộng) năm 2013 tranh cúp Truyền hình An Giang chính thức khai diễn với sự tham gia của 64 đôi bò đến từ các tỉnh An Giang, Kiên Giang (Việt Nam), Takeo (Vương quốc Campuchia).

 Lễ hội đua bò Bảy núi năm 2013
Tranh tài quyết liệt tại lễ hội đua bò Bảy Núi 2012

Theo ban tổ chức, hằng năm vào thời điểm đón lễ Sen Dolta cổ truyền của đồng bào dân tộc Khmer Nam bộ, vùng Bảy Núi lại tưng bừng với lễ hội đua bò truyền thống. Năm nay lễ được tổ chức chu đáo, an toàn để bà con Khmer và đông đảo người dân trong, ngoài tỉnh có được ngày vui thật sự. Dự kiến sẽ có trên 25.000 khán giả đến xem và cổ vũ cho các cặp đua.

Tin, ảnh: Đặng Ngọc

>> Lễ hội đua bò Bảy Núi
>> 64 đôi bò tham gia lễ hội đua bò Bảy Núi
>> Cao thủ đua bò Bảy Núi
>> Lễ hội đua bò Bảy Núi mở rộng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.