Lượng khách đi tour biển đảo tăng trong dịp Tết

0 Thanh Niên
Ông Lê Dũng Lâm, Giám đốc Công ty CP Du lịch Long Phú (Nha Trang), cho biết trong dịp Tết Nguyên đán, lượng khách đến tham quan, vui chơi tại Khu du lịch đảo Khỉ và Suối Hoa Lan đạt khoảng 13.000 lượt, tăng 10% so với cùng kỳ năm trước.

Ông Lê Dũng Lâm, Giám đốc Công ty CP Du lịch Long Phú (TP.Nha Trang, Khánh Hòa) cho biết trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi vừa qua, lượng khách đến tham quan, vui chơi tại Khu du lịch đảo Khỉ và Suối Hoa Lan đạt khoảng 13.000 lượt, tăng 10% so với cùng kỳ năm trước.

Du khách lên tàu tham quan các đảo trong vịnh Nha Trang
Du khách lên tàu tham quan các đảo trong vịnh Nha Trang
Được biết, khách du lịch trong số đó đa phần là khách trong nước.
Theo ông Lâm, lượng khách năm nay tăng một phần là do Công ty đã chuẩn bị đón khách trong dịp Tết khá tốt, có nhiều hoạt động thu hút du khách, như: Hội đua thuyền thúng; biểu diễn đi cà kheo trong các trang phục áo dài, áo tứ thân, áo bà ba; đại tiệc buffet cho khỉ với hơn 1.000 kg trái cây, biểu diễn mô tô nước...
Ban Quản lý vịnh Nha Trang cho biết lượng khách lên các tàu du lịch tại bến tàu Cầu Đá - Vĩnh Nguyên, đi tham quan các đảo trong vịnh Nha Trang là 19.300 lượt, tăng 2,3% so với dịp này năm trước. Khách chủ yếu tham quan các đảo như: Trí Nguyên, Hòn Mun, Hòn Một, Hòn Tằm...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.