Mở đợt rà soát, thu hồi dự án chậm tiến độ

0
Văn phòng UBND tỉnh Quảng Nam ngày 7.3 cho biết, vừa yêu cầu các cơ quan, đơn vị tập trung rà soát tất cả các dự án đã được UBND tỉnh này cấp chứng nhận đầu tư sản xuất, kinh doanh, dịch vụ du lịch.

Theo đó, các nhà đầu tư không hoặc chậm triển khai thực hiện các thủ tục hoặc vi phạm tiến độ dự án theo cam kết, nghĩa vụ tài chính liên quan đến đất đai... sẽ bị tỉnh này xử lý thu hồi. Trong số đó, BQL Phát triển đô thị mới Điện Nam - Điện Ngọc, BQL các khu công nghiệp, Ban Xúc tiến đầu tư và hỗ trợ doanh nghiệp, BQL Khu kinh tế mở Chu Lai, các địa phương ven biển, các sở ngành được giao trách nhiệm phối hợp rà soát dự án tại đô thị mới Điện Nam - Điện Ngọc, các khu công nghiệp, ven biển Điện Bàn - Hội An, trong khu kinh tế mở...

H.X.H - H.S

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.