Một công ty bị phạt 150 triệu đồng vì xả thải sai quy định

0 Thanh Niên Online
Ngày 4.2, tin từ UBND tỉnh Bình Phước cho biết, chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước Nguyễn Văn Trăm đã ký quyết định xử phạt vi phạm hành chính 150 triệu đồng đối với Công ty TNHH Bu Sung Vina vì vi phạm trong lĩnh vực bảo vệ môi trường.

Ngày 4.2, tin từ UBND tỉnh Bình Phước cho biết, chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước Nguyễn Văn Trăm đã ký quyết định xử phạt vi phạm hành chính 150 triệu đồng đối với Công ty TNHH Bu Sung Vina (xã Minh Hưng, H.Chơn Thành) vì vi phạm trong lĩnh vực bảo vệ môi trường.

Theo quyết định, công ty đã thực hiện không đúng một trong các nội dung báo cáo đánh giá tác động môi trường đã được phê duyệt, xả nước thải vượt quy chuẩn kỹ thuật. Quyết định này còn buộc Công ty Bu Sung Vina trong thời hạn 3 tháng phải cải tạo hệ thống xử lý nước thải nhằm xử lý lượng nước thải phát sinh đạt quy chuẩn kỹ thuật trước khi thải ra môi trường.
Công ty TNHH Bu Sung Vina do ông Song Yong Gil (44 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc) làm giám đốc, chuyên sản xuất xi mạ và các sản phẩm cơ khí phục vụ các ngành công nghệ tiêu dùng trong nước và xuất khẩu. 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?>

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện>

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.