Ngày hội của tuổi trẻ bên dòng sông giới tuyến

0 Thanh Niên

Ngày 29.4, Hội trại 'Thống nhất non sông năm 2015' đã bế mạc với nhiều hoạt động tri ân các anh hùng liệt sĩ trên dòng sông Bến Hải. Hội trại năm nay tiếp tục được tổ chức trong khuôn viên khu di tích quốc gia đặc biệt đôi bờ Hiền Lương- Bến Hải (Quảng Trị).

Ngày 29.4, Hội trại “Thống nhất non sông năm 2015” đã bế mạc với nhiều hoạt động tri ân các anh hùng liệt sĩ trên dòng sông Bến Hải. Hội trại năm nay tiếp tục được tổ chức trong khuôn viên khu di tích quốc gia đặc biệt đôi bờ Hiền Lương - Bến Hải (Quảng Trị).

 
Ngày hội của tuổi trẻ bên dòng sông giới tuyến
Nhưng, điểm khác biệt là trong thành phần tham gia ngoài các bạn đoàn viên thanh niên trong tỉnh Quảng Trị, còn có các bạn trẻ đến từ các tỉnh, thành trong cả nước; đoàn viên của một số bộ ngành, tổng công ty...
Hội trại năm nay là 1 trong 4 nội dung chính của lễ hội “Thống nhất non sông” năm 2015 do UBND tỉnh Quảng Trị và Bộ VH-TT-DL tổ chức, nhằm giáo dục thế hệ trẻ ý nghĩa của ngày thống nhất, kết quả của bao cuộc đấu tranh cách mạng của dân tộc.
Hội trại có rất nhiều hoạt động như: thả hoa đăng, thi ảnh Sức trẻ dựng xây đất nước, thi nhảy flashmod, trò chơi lớn Hành quân theo bước chân những người anh hùng, giao lưu với 90 anh hùng lực lượng vũ trang và các cựu chiến binh...
Dưới đây là không khí của hội trại được PV Thanh Niên ghi lại:
Ngày hội của tuổi trẻ bên dòng sông giới tuyến - ảnh 2
Ngày hội của tuổi trẻ bên dòng sông giới tuyến - ảnh 3
Ngày hội của tuổi trẻ bên dòng sông giới tuyến - ảnh 4
Ngày hội của tuổi trẻ bên dòng sông giới tuyến - ảnh 5

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.