Người cha mất nhân tính và gã hàng xóm ‘yêu râu xanh’

6 Thanh Niên
TAND tỉnh Tây Ninh vừa đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án hiếp dâm trẻ em đối với 2 bị cáo. Một người là cha ruột của nạn nhân, còn người kia lại là hàng xóm.

TAND tỉnh Tây Ninh vừa đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án hiếp dâm trẻ em đối với 2 bị cáo. Một người là cha ruột của nạn nhân, còn người kia lại là hàng xóm.

Bị cáo Vũ nhận mức án 18 năm tù giam.Bị cáo Vũ nhận mức án 18 năm tù giam.
Một trong 2 bị cáo liên quan đến vụ án hiếp dâm trẻ em chính là cha ruột của nạn nhân. Phiên tòa ngày 6.7 diễn ra lặng lẽ trong sự xót xa, căm phẫn của những người có mặt tại khán phòng.
Theo đó, TAND tỉnh Tây Ninh đã tuyên phạt mức án 18 năm tù giam đối với Võ Quốc Vũ (32 tuổi, ngụ xã Hiệp Tân, H.Hòa Thành, Tây Ninh). Theo cáo trạng, Vũ chung sống với chị N.T.T T. vào năm 2001 và có 3 người con, trong đó cháu H. là con lớn nhất (gần 12 tuổi, nạn nhân của vụ án). Ngày 30.1.2015, chị T. đưa cháu H. đến Công an TP.Tây Ninh tố cáo Vũ đã thực hiện hành vi giao cấu với H. nhiều lần tại nhà trọ thuộc KP.Hiệp Thạnh, P.Hiệp Ninh, TP.Tây Ninh. Khi cơ quan điều tra tiếp nhận thông tin, tiến hành xác minh thì ngày 31.1.2015, Vũ ra đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội.
Theo đó, đầu năm 2014, Vũ cùng vợ con đến thuê nhà trọ số 6 tại đây để ở. Vũ đi làm thuê tại lò bún, còn vợ đi làm công nhân tại một xí nghiệp gần nơi ở trọ. Mỗi ngày, chị T. đi làm từ 4 giờ sáng đến 6 giờ 30 thì về đưa các con đi học, sau đó quay lại xí nghiệp làm. Trong khoảng thời gian từ đầu tháng 1.2015, Vũ đã 5 lần thực hiện hành vi đồi bại với chính con ruột mình.
Hàng xóm cũng hóa yêu râu xanh
Khi tiến hành điều tra vụ án mất tính người của Vũ, cơ quan điều tra còn xác định thêm Trần Văn Thuận (29 tuổi, ngụ P.Ninh Thạnh, TP.Tây Ninh) sống cùng dãy phòng trọ với vợ chồng Vũ và cũng đã nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với cháu H. Ngoài ra, một người khác là Phạm Minh Thái cũng đã có hành vi đồi bại với cháu H. Hiện vụ việc được cơ quan điều tra tách ra xử lý thành một vụ án khác.
Bị cáo Thuận nhận mức án 16 năm tùBị cáo Thuận nhận mức án 16 năm tù
Khi bị gia đình cháu H. tố cáo, ngày 31.1.2015, Thuận cũng đến Công an tỉnh Tây Ninh đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Theo đó, khoảng tháng 6.2014, Thuận cùng vợ đến thuê phòng trọ số 8 cùng dãy nhà trọ với bị cáo Vũ. Thuận đi làm công nhân tại xã Chà Là, H.Dương Minh Châu, vợ Thuận làm công nhân cùng xí nghiệp với chị T. (vợ bị cáo Vũ). Từ khoảng tháng 11.2014, lợi dụng lúc cha mẹ H. đi làm việc sớm, trong lúc vợ không có nhà, Thuận đã nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với cháu H. tại nhà trọ của mình.
Tổng cộng, đến khi bị phát hiện, bị cáo Thuận đã 7 lần có hành vi đồi bại với cháu H. Lúc này, cháu H. mới được hơn 11 tuổi. HĐXX nhận định, hành vi mà Thuận đã thực hiện là đặc biệt nguy hiểm cho xã hội, đã xâm hại đến sức khỏe, danh dự, nhân phẩm và sự phát triển bình thường về mặt tâm lý của cháu H.
Cũng theo HĐXX, xét đến tính chất mức độ nguy hiểm về hành vi của bị cáo Thuận chỉ nhằm mục đích thỏa mãn dục vọng cá nhân đã không nghĩ đến hậu quả nghiêm trọng cho cháu H., đã xâm hại tinh thần đến người vợ, người mẹ của những người liên quan. HĐXX đã tuyên mức án 16 năm tù giam đối với bị cáo Thuận.

Bình luận

User
Gửi bình luận
dung

dung

Chỉ hai từ "Thú vật"
Nguyễn Nhật Hùng

Nguyễn Nhật Hùng

Cha giao cấu với con vi phạm thuần phong mỹ tục mà tổ tiên người Việt . Võ Quốc Vũ không còn tính người , còn bọn yêu râu xanh cũng thế .Hình như! quan hệ tình dục với người dưới 13 tuổi đã có luật tử hình kia mà ...
Bùi Thị Kim Thoa

Bùi Thị Kim Thoa

Loại tội phạm này thì đừng nên ân xá cho chúng nó, dù có cải tạo tốt........
quynh trang

quynh trang

"Trời không dung, đất không tha". Cho chúng ở tù mọt gông
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.